Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất :

Hệ thống phần mềm thiết kế CAD/CAM chuyên dụng (Mỹ)
Phần mềm thiết kế sản xuất chuyên nghiệp giúp cắt giảm trên 80% thời gian thiết kế với độ chuẩn xác cao. Hơn thế nữa, hệ thống có thể phân tích và đưa ra phương án tối ưu trong thời gian ngắn cho từng dự án với số lượng sản phẩm đơn chiếc hoặc lên đến hàng ngàn.

 

 

Hệ thống cắt tự động (Mỹ):
SuperControl thế hệ mới nhất thông minh phân tích các bản vẽ 3D và tự động lập trình phương án cắt tối ưu. Hệ thống CNC được điều khiển tự động thự hiện đồng thời nhiều tác nghiệp như cắt, tạo mộng, khoan lỗ ray, bản lề, tạo dáng cánh cửa, v.v. Công nghệ giúp tiết kiệm 20% nguyên liệu & trên 80% nhân công so với phương pháp sản xuất truyền thống.

 

Hệ thống dán cạnh (Đức):
MDA là đơn vị tiên phong trên thị trường sử dụng hệ thống dán cạnh PUR (chống nước) của Đức. Không chỉ sản xuất với tốc độ cao, hệ thống dán cạnh còn tạo ra các sản phẩm với chất lượng hoàn thiện tinh tế. MDA có cả 2 hệ thống dán cạnh thẳng và cong của của hai hãng Hozher và Homag (Đức)

 

Hệ thống ép nóng/nguội/membrane (Ý):
Với hệ thống đồng bộ về lăn keo, ép nguội, ép nóng, phủ membrane của Ý, MDA có khả năng cung cấp đa dạng về các chất liệu phủ như Laminate, Thermofoil (3D Laminate), Veneer, Acrylic.

 

 

Hệ thống khoan CNC (Áo):

Hệ thống khoang ngang và đứng (Gannomat) tự động điều khiển bằng máy tính (CNC) đảm bảo độ chính xác cao và tốc độ nhanh.

 

 

Thông tin MDA

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Minh Đức

 

Địa chỉ:   LK 713- No19   Bờ Hội, La Khê , Hà Đông - Hà Nội

Factory 1 : Km17 Quốc lộ 6 - P.Đồng Mai - Q.Hà Đông - Hà Nội

Factory 2 : Yên Trung - Hòa Lạc - Hà Nội

Điện thoại: 02433.507072

Hotline: 0987391983

Email: info@mda.net.vn