CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ

KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MINH ĐỨC

HÀNH TRÌNH MANG PHONG CÁCH VÀ CẢM XÚC KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ FREE

Ý TƯỞNG

TRÍCH DẪN

“Nếu nội thất chỉ đơn giản chỉ là tối ưu về giá thành, mức độ hoàn thiện sản phẩm và tiến độ thi công của đơn hàng thì quá bình thường. Điều đặc biệt ở mỗi công trình kiến trúc nội thất là ngay ở trên bản thiết kế phải thể hiện phong cách, cảm xúc của gia chủ. đó là điều Kiến Trúc và Nội Thất Minh Đức sẽ làm”.

  • CEO & Fouder: Mr. Quang

QUÁ TRÌNH

HÌNH THÀNH

Được thành lập vào năm 2014. Với nòng cốt là các kiến trúc sư và kỹ thuật viên sản xuất nội thất dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Mang giá trị phong cách và nội thất đến với mỗi khách hàng. Nâng tầm giá trị cuộc sống cho mọi người

THÀNH TỰU

Trải qua 6 năm, với 2 nhà máy 2000m2 và 600m2, kiến tạo hơn 5000 dự án. Minh Đức khẳng định vị trí top đầu trong thiết kế thi công nội thất

GIÁ TRỊ DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM CỐT LÕI

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM

Ngay từ khi bắt đầu công trình tôi đã thấy rõ nhiệt huyết của từng nhân viên Minh Đức. Các bạn ấy tỉ mỉ trong từng bản thiết kế, cẩn thận từng chi tiết nhỏ trong thi công. Nhờ sự tận tâm sát sao đó, gia đình tôi đã có một không gian tuyệt đẹp và vô cùng ấm cúng.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mình yêu thích những gam màu trung tính và muốn Minh Đức thiết kế theo phong cách hiện đại. Các Kiến trúc sư đã rất sáng tạo, bằng cách kết hợp tone màu nâu trầm ấm với màu ghi đá. Nhờ vậy căn nhà luôn toát lên vẻ tiện nghi hiện đại nhưng vẫn ấm cúng.

PHONG CÁCH THỜI THƯỢNG

Tham khảo nhiều đơn vị thiết kế nội thất, cuối cùng tôi đã “trao gửi” căn hộ của mình cho công ty Minh Đức. Thật tuyệt vời, nhờ có Minh Đức căn hộ trở nên đẹp hơn cả mong đợi. Tôi tự hào về nó và sẽ giới thiệu cho mọi người.